lnwshop logo
เจ้าของร้านค้านี้ ไม่ได้เข้าสู่ระบบเป็นระยะเวลา 39 วัน แล้ว

บทความ

ไอเท็มที่สาวๆไม่ควรพลาดในปี 2015 นี้
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 ปีที่ผ่านมา
ไอเท็มที่สาวๆไม่ควรพลาดในปี 2015 นี้!! ฮิตกันสุดๆจริงๆค่ะ กระเป๋าแบรนด์ Artmi จากฮ่องกง ที่มาพร้อมกับคุณภาพคับกล่องจริงๆค่ะ เพราะว่าสินค้าแบรนด์นี้ เอาใจสาวๆสไตล์วินเทจ สามารถนำไป Mix & Match กับเสื้อผ้าตัวโปรด ของสาวๆได้ง่าย อีกทั้งตัวกระเป๋ายังมีน้ำหนักเบา สะพายแล้วไม่ปวดไหล่ด้วยนะคะ มาพูดถึงวัสดุที่ Artmi ใช้กันค่ะ Body ข…
กิจกรรม X'MAS Gifts
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 3 ปีที่ผ่านมา
กิจกรรม X'MAS Gifts TOMUYA SHOP ร่วมกับ lnwshop ขอเชิญชาวแฟนเพจทุกท่านร่วมสนุกกิจกรรม X'MAS GIFTS ลุ้นรางวัลกระเป๋าAxixi มูลค่า 990 บาท จำนวน 3 รางวัลค่ะง่ายๆ แค่คลิก "ตุ๊กตาหิมะ" บนหน้าเว็บร้านTOMUYA รับของขวัญฟรี ! โดยจะมีการ RANDOM ตัวตุ๊กตาหิมะค่ะ อ่านกติกาการร่วมกิจกรรมได้ที่ www.tomuya.com เลือกที่แถบด้านบน " X'MAS GIFTS" …
TOMUYA SHOPได้รับเกียรติให้เป็นร้านค้าเทพเด่นประจำวันที่29ธันวาคม2556
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 3 ปีที่ผ่านมา
::Updateข่าวสาร:: ทางร้านขอขอบคุณลูกค้าทุกท่านที่ให้การอุดหนุนเป็นอย่างดีค่ะ ทางร้าน TOMUYA SHOP ได้รับเกียรติให้เป็นร้านค้าเด่นประจำวันที่ 29 ธันวาคม 2566 จากเวปไซต์lnwshopด้วยนะคะ ซึ่งเป็นผู้ให้บริการธุรกิจออนไลน์ E-commerceในประเทศไทยค่ะ ทางร้านTOMUYAสัญญาว่าจะนำสินค้าดีมีคุณภาพอย่างนี้มาให้ลูกค้าตลอดไปค่ะ รวมทั้งบริการดีๆ พร…
TOMUYAฉลองครบรอบ2ปี จัดกิจกรรมชอบกดLikeใช่กดShare ลุ้นรับรางวัลกระเป๋าAxixiมูลค่า990บาท
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 3 ปีที่ผ่านมา
ทางร้านขอขอบคุณลูกค้าทุกท่านที่ให้การอุดหนุนทางร้านมาเป็นอย่างดีตลอด2ปีค่ะ ทั้งลูกค้าสาขาชิบูญ่า19และลูกค้าออนไลน์ทุกท่านค่ะ ทางร้านจึงได้จัดกิจกรรมให้ลูกค้าและFanpageTOMUYAทุกท่านได้ร่วมสนุก ลุ้นรับกระเป๋าAxixiได้ง่ายๆเพียงกด Like และ Share ส่งต่อภาพกระเป๋าAxixiจากร้านTOMUYA ให้เพื่อนๆ เพียงเท่านี้ก็มีสิทธิ์ลุ่นรับกระเป๋าAxixiข…
ขั้นตอนการชำระเงินผ่านเคาน์เตอร์เซอร์วิส 7-11 และเทสโก้โลตัสทุกสาขา
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 3 ปีที่ผ่านมา
ข่าวดีมาแล้วจ้า....สำหรับลูกค้าTOMUYA SHOPทุกท่าน วันนี้สามารถชำระเงินค่าสินค้าของคุณได้สะดวกมากยิ่งขึ้น โดยการชำระเงินค่าสินค้าผ่านเคาน์เตอร์เซอร์วิส (Counter Service) ได้โดยตรงตลอดเวลา 24 ชั่วโมง ที่ 7-Eleven ใกล้บ้านคุณ ด้วยระบบการชำระเงิน PaySbuy Payment Gateway ที่มีความปลอดภัย และสะดวกสบายยิ่งขึ้นค่ะ สัญลักษณ์ด้านบนนี้เป็น…
ตรวจสอบกำหนดสินค้าPre-Orderเข้าไทย
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 4 ปีที่ผ่านมา
ลูกค้าPre-Orderตรวจสอบกำหนดสินค้าเข้าไทยได้ที่นี่ค่ะ
New Arrivals สวยๆต้อนรับ Summer 2013
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 4 ปีที่ผ่านมา
สวัสดีค่ะเพื่อนๆชาว TOMUYA SHOP ทุกท่านค่ะ เมื่อsummerปีที่แล้วทางร้านเราได้รับเกียรติมากๆจากทางทีมงานlnwblogรีวิวสินค้าน่ารักๆเหมาะสำหรับsummerที่ผ่านมา...อ่านรีวิวได้ที่นี่ Summerปีนี้ทางร้านเราก็มีสินค้าน่ารักๆอีกเช่นเคยค่ะ และพิเศษสุดๆสำหรับสมาชิก Fanpage และ Fan ของ TOMUYA SHOP นะคะ ทางร้านเปิดให้เป็นเจ้าของเพียง 20 ใบแรกเท…
กิจกรรม Speed Discount กับ www.tomuyashop.com
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 4 ปีที่ผ่านมา
<<<< Click ที่นี่เพื่อติดต่อขอรับ Code แลกคูปองส่วนลด 200 บาท สวัสดีค่ะ ทางร้านTOMUYA SHOPร่วมแคมเปญกับทางTARAD.com มอบส่วนลดพิเศษสำหรับลูกค้าทุกท่านวันที่ 14 มีนาคม 2556 สามารถมาร่วมกิจกรรมรับคูปองส่วนลด 200บาท และได้รับ Point 10 เท่าค่ะ ทั้งนี้ลูกค้าสามารถใช้คูปองดังกล่าวสั่งซื้อสินค้าจากTARAD.comและสินค้าจากทางร้า…
ตรวจสอบ YOUR CODE กิจกรรมแจกกระเป๋า Axixi
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 4 ปีที่ผ่านมา
TOMUYA SHOP ประกาศรายชื่อผู้ร่วมสนุกกิจกรรมแจกกระเป๋าAxixi ฟรี เพียงเลือกหมายเลขที่คุณชอบมากที่สุด ผู้ร่วมสนุกสามารถตรวจสอบ Your CODE ได้ที่นี่เลยค่ะ ทางร้านจะทำการRandomจาก Your CODE โดย www.random.org ซึ่งเป็นWebsiteที่คนทั่วโลกให้ความน่าเชื่อถือมากที่สุดค่ะ เพื่อนๆที่มาร่วมกิจกรรมดีๆแบบนี้ รอลุ้นกันนะคะ Your CODE Username on …
Axixiของแท้ดูยังไง?
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 4 ปีที่ผ่านมา
สวัสดีค่ะแฟนๆ TOMUYA SHOPทุกท่านค่ะ วันนี้ทางร้านมีรีวิวเล็กๆน้อยๆมาฝากเช่นเคยค่ะ กระเป๋าAxixiเป็นกระเป๋าได้รับความนิยมมากสำหรับสาวๆในฮ่องกงรวมถึงสาวๆในไทยค่ะ ซึ่งกระเป๋าที่มีกระแสความฮิตอย่างนี้ก็มักจะมีของปลอมออกมาขายในตลาดค่ะ ทางผู้ผลิตกระเป๋าAxixiเองก็ออกมาให้ข้อมูลอย่างชัดเจน และเปรียบเทียบให้เห็นกันชัดๆเลยค่ะว่าของแท้กับขอ…
1
2
ถัดไป ›
แสดงบทความที่ 1-10 จากทั้งหมด 18 บทความ
Go to Top